Tìm hiểu về gas lạnh R600a

Môi chất lạnh mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện lợi, nhưng cũng rất thiết thực, nhưng mọi thứ đều có lợi và tiêu cực, có những ưu điểm và nhược điểm, thì chất làm lạnh r600a có bất kỳ ưu điểm và nhược điểm nào, có lẽ nhiều người rất nghi ngờ.


Những lợi thế và bất lợi của chất làm lạnh r600a là gì?
1, Ưu điểm

(1) Chất làm lạnh HC-r600a không chỉ có tác dụng không phá hủy tầng ozone và không có hiệu ứng nhà kính, phù hợp với các yêu cầu của "Thỏa thuận Montreal", là một trong những chất thay thế chất làm lạnh R12 tốt hơn.

(2) Do áp suất hoạt động của hệ thống làm lạnh gas xanh r600a thấp, nên tủ lạnh sử dụng tiếng ồn môi chất lạnh r600a là nhỏ.

(3) Chi phí sản xuất R600A Freon thấp.

(4) Trong quá trình sản xuất chất làm lạnh R600A, tổn thất của nó là nhỏ và mỗi tủ lạnh chứa đầy khối lượng chất làm lạnh r600a là nhỏ, miễn là khoảng 50g trên dây chuyền.

(5) chất làm lạnh r600a không có yêu cầu đặc biệt đối với vật liệu hệ thống của nó và hệ thống này đáng tin cậy.2, Thiếu sót

(1) Do tính dễ cháy của chất làm lạnh R600A, rất dễ gây ra cháy và nổ nếu chất làm lạnh r600a không được sử dụng đúng cách.

(2) Trong quy trình sản xuất chất làm lạnh r600a cần được đưa vào các biện pháp an toàn và chống cháy nổ.

(3) Môi chất lạnh R600a không phù hợp với tủ lạnh làm mát bằng không khí và tủ lạnh làm đầy liều lớn.

Post a Comment

Đăng nhận xét (0)

Previous Post Next Post

Tài trợ

Tài trợ