Ref Tools - All in one HVACR app

 Nhận hướng dẫn, hỗ trợ, thông tin và công cụ bạn cần — trong công việc và hiện trường. Ref Tools là một ứng dụng miễn phí, mạnh mẽ có chứa các công cụ thiết yếu mà mọi kỹ thuật viên HVACR cần trong dây công cụ kỹ thuật số của họ.


Kiểm tra bản cập nhật mới nhất:


Ứng dụng TXV Superheat Tuner của chúng tôi hiện chính thức là một phần của Công cụ Ref. Tinh chỉnh quá nhiệt trong vòng ít nhất 15 phút và giúp khách hàng của bạn tiết kiệm tiền.


Tải xuống hoặc cập nhật ngay bây giờ để truy cập 8 công cụ điều hòa không khí và điện lạnh phổ biến và hữu ích nhất của chúng tôi tại một điểm:


Thanh trượt chất làm lạnh

Là một phần nổi bật của Ref Tools, bạn có tất cả các tính năng và chức năng đã làm cho Thanh trượt chất làm lạnh trở thành một hit với hàng triệu người cài đặt trên khắp thế giới. Nhanh chóng tính toán tỷ lệ áp suất / nhiệt độ và tìm thông tin cần thiết về hơn 80 chất làm lạnh.


Bộ điều chỉnh siêu nhiệt TXV

Tối ưu hóa quá nhiệt trong vòng chưa đầy 15 phút. Sử dụng các thuật toán nâng cao, Bộ điều chỉnh siêu nhiệt TXV cung cấp các khuyến nghị điều chỉnh dành riêng cho van.


Công cụ GWP thấp

Tìm và so sánh các chất làm lạnh thân thiện với khí hậu để trang bị thêm bằng cách kiểm tra khả năng tương thích với TXV.


Trình gỡ rối

Nhận trợ giúp chẩn đoán các sự cố trong hệ thống lạnh, để bạn có thể nhanh chóng xác định các triệu chứng và tìm các giải pháp được đề xuất.


Phụ tùng

Truy cập và đặt hàng một danh sách phong phú các bộ phụ tùng và bộ dịch vụ Danfoss cho các ứng dụng điều hòa không khí và điện lạnh.


Công cụ từ tính

Kiểm tra và khắc phục sự cố cuộn dây van điện từ một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Tìm kiếm sản phẩm

Tìm dữ liệu mở rộng liên quan đến sản phẩm ở một nơi. Tìm kiếm theo số mã sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm để truy cập và chia sẻ thông số sản phẩm, tài liệu, hình ảnh, v.v.


Podcast

Ngày làm việc có thể đầy và chặng đường dài, vì vậy Ref Tools cũng cung cấp cho bạn một số giải trí mang tính giáo dục. Bạn có thể nghe podcast, bao gồm podcast phổ biến của Chilling with Jens, trực tiếp trong ứng dụng. Vì vậy, hãy nghỉ ngơi và thư giãn một chút trong khi tìm hiểu điều gì đó mới về điện lạnh.


Ngoài việc cho phép bạn truy cập nhanh vào các công cụ hữu ích, Ref Tools cho phép bạn theo dõi các trang web dịch vụ được truy cập nhiều nhất và lưu các cài đặt duy nhất cho từng trang. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa mỗi cuộc gọi dịch vụ.


Thêm một chút về Thanh trượt chất làm lạnh

Thanh trượt chất làm lạnh, hiện là một phần của Ref Tools, giúp bạn nhanh chóng tính toán tỷ lệ áp suất trên nhiệt độ cho hơn 80 chất làm lạnh, bao gồm các chất làm lạnh tự nhiên như amoniac và CO2 tới hạn. Thanh trượt chất làm lạnh cũng cung cấp cho bạn thông tin về từng chất làm lạnh, bao gồm Tiềm năng làm ấm toàn cầu (GWP) và Tiềm năng làm cạn kiệt tầng ôzôn (ODP). Bạn có thể chuyển đổi giữa các giá trị IPCC AR4 và AR5, trong đó giá trị AR4 được sử dụng liên quan đến các quy định F-Gas của Châu Âu.


Tính toán P / T của Slider chất làm lạnh sử dụng các mô hình phù hợp với đường cong mở rộng dựa trên kết quả Refprop 10. Bạn cũng có thể thấy cả điểm sương và điểm bong bóng đối với chất làm lạnh khi lướt nhẹ.


Ủng hộ

Để được hỗ trợ ứng dụng, vui lòng sử dụng chức năng phản hồi trong ứng dụng có trong cài đặt ứng dụng hoặc gửi email đến coolapp@danfoss.com


Kỹ thuật ngày mai

Danfoss thiết kế các công nghệ tiên tiến cho phép chúng tôi xây dựng một ngày mai tốt hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn. Tại các thành phố đang phát triển trên thế giới, chúng tôi đảm bảo cung cấp thực phẩm tươi sống và tiện nghi tối ưu trong nhà và văn phòng của mình, đồng thời đáp ứng nhu cầu về cơ sở hạ tầng tiết kiệm năng lượng, hệ thống được kết nối và năng lượng tái tạo tích hợp. Các giải pháp của chúng tôi được sử dụng trong các lĩnh vực như làm lạnh, điều hòa không khí, sưởi ấm, điều khiển động cơ và máy móc di động. Kỹ thuật sáng tạo của chúng tôi có từ năm 1933 và ngày nay, Danfoss giữ vị trí dẫn đầu thị trường, sử dụng 28.000 người và phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi được tổ chức tư nhân bởi gia đình sáng lập. Đọc thêm về chúng tôi tại www.danfoss.com.


Điều khoản và Điều kiện áp dụng cho việc sử dụng ứng dụng.

apk/ios
Ref Tools - All in one HVACR app 49Mb
IOSAndroid

Post a Comment

Đăng nhận xét (0)

Previous Post Next Post

Tài trợ

Tài trợ